Trong bối cảnh các quy định về thuế thay đổi liên tục và các thông tư dường như chưa phát huy trọn vẹn vai trò "hướng dẫn" người nộp thuế - Mỗi khi doanh nghiệp có vướng mắc, thường dựa hoàn toàn vào hướng dẫn của Cục thuế về các trường hợp tương tự của "doanh nghiệp khác" qua các công văn trả lời. Và bạn biết không? Việc áp dụng này có thể mang lại nhiều rủi ro cho doanh nghiệp.

Thật vậy, hơn 10 năm hành nghề tư vấn thuế, Tôi đã chứng kiến hàng trăm trường hợp khách hàng bị truy thu, phạt thuế vì những sai sót không đáng có đến từ việc "áp dụng" không đúng hoặc "không đủ" các hướng dẫn từ công văn - thông tư hướng dẫn. Trong một số trường hợp, số tiền truy thu lớn hơn lợi nhuận 2 năm liền kề của doanh nghiệp và có thể đẩy doanh nghiệp vào tình trạng ngưng hoạt động.

BÍ QUYẾT: "MỌI SAI SÓT VỀ THUẾ ĐỀU PHẢI TRẢ BẰNG TIỀN"

Hạn chế tối đa các sai sót có thể khi áp dụng các quy định về pháp luật thuế sẽ giúp bạn bảo vệ doanh nghiệp và tiết kiệm những khoản phạt không đáng có.

Bằng việc phân tích các "tình huống sai sót" thường gặp về thuế của doanh nghiệp. Chúng tôi giúp bạn hệ thống lại kiến thức về thuế, hiểu đúng bản chất của vấn đề và áp dụng hiệu quả vào công việc.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Khóa học 120 sai sót về thuếChuyên đề 1: 20 tình huống sai phạm trọng yếu khi nhận hóa đơn đầu vào

Các sai phạm về tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp đặc biệt là tính hợp pháp của Hóa đơn. Kỹ năng bổ sung các loại chứng từ khác để đảm bảo tính chặt chẽ không bị xuất toán khi thanh tra Thuế.

Chuyên đề 2: 20 tình huống sai phạm trọng yếu khi kê khai thuế GTGT.

Các hợp đồng mua bán trả chậm, Hóa đơn vi phạm về tính hợp lệ và các hóa đơn vi phạm sử dụng hóa đơn bất hợp pháp, các sai phạm mới nhất về thanh toán không dùng tiền mặt: Thanh toán công tác phí, góp vốn, lập bảng kê 01/TNDN không đúng quy định,...

Chuyên đề 3: 60 tình huống sai phạm về Doanh thu tính thuế và các khoản chi phí được trừ

• Sai phạm về Doanh thu tính thuế và các khoản thu nhập khác.Kỹ năng bổ sung chứng từ liên quan để giải trình thành công với các Đoàn thanh kiểm tra.
  • Sai phạm về các khoản chi phí được trừ: Chi phí tiêu hao nhiên vật liệu, chi phí khấu hao TSCĐ,…,  các khoản chi phúc lợi cho người lao động.

Chuyên đề 4: 20 tình huống sai phạm về thuế TNCN:

•     Sai phạm về giảm trừ gia cảnh
  •     Sai phạm về các khoản thu nhập chịu thuế và không chịu thuế khi xác định số thuế TNCN của người lao động.
  •     Sai phạm về đầu tư vốn, chuyển nhượng vốn
  •     Sai phạm về nộp hồ sơ quyết toán thuế TNCN
  •     Giải pháp xử lý hiệu quả

Đặc biệt: Chuyên đề đánh giá rủi ro người nộp thuế bằng hệ thống KPI, xây dựng hệ thống giải trình phục vụ cho công tác quyết toán thuế.

Thông tin về khóa đào tạo

• Thời gian: 3 buổi
  • Học phí: 4.000.000 VND (chưa bao gồm 10% VAT)
  • Ưu đãi học phí khi đăng ký sớm còn 3.300.000 VND/ng (chưa bao gồm 10% VAT)
  • Địa điểm : 79 Nguyễn Đình Chiểu, Q3, Tp. HCM

Giảng viên: Ông Sơn Trần, MBA - CPT

Hơn 20 năm kinh nghiệm ở vị trí kế toán trưởng cho các doanh nghiệp sản xuất – xây dựng. Kinh nghiệm tư vấn thuế – lập kế hoạch thuế cho các doanh nghiệp xây dựng có doanh số > 2000 tỷ.

Ông Sơn Trần là tác giả quyển sách kỹ thuật quyết toán thuế chuyên nghiệp và hiện đang giữ chức P. Giám Đốc công ty cổ phần Tư Vấn Thuế VinaTas. Giảng viên độc quyền của CleverCFO

Đăng ký tham dự

Nếu bạn cần tư vấn thêm về khóa học, nhận chương trình đào tạo chi tiết, chính sách khuyến mãi...vui lòng liên hệ với các bạn tư vấn tuyển sinh

Hotline tư vấn: Ms. Thiên Hà : 0916.022.247 - Hotline: 0903.110.120

Nếu bạn đã sẵn sàng, bạn có thể đăng ký trực tuyến ngay để nhận giáo trình, bài đọc và tài liệu để tham khảo trước buổi học.

Chất lượng trong từng khóa học luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Tất cả các khóa học của CleverCFO là khóa học không ghi âm, các anh chị học viên tham gia vui lòng hỗ trợ trung tâm. Cám ơn anh chị!