ĐÂY CÓ PHẢI LÀ MỐI QUAN TÂM CỦA BẠN ?

 1. Hiểu rõ quy định về các chính sách thuế hiện hành; thuế TNCN, TNDN, GTGT, Nhà thầu theo hướng "bản chất" của các quy định
 2. Vận dụng tốt các quy định về thuế vào công việc hàng ngày để tránh những khoản phạt, truy thu thuế không đáng có.
 3. Tự tin tính đúng số  thuế phải nộp, tự tin khi tiếp đoàn thanh tra kiểm tra thuế với kết quả tốt nhất
 4. Nắm vững những kỹ thuật có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuế một cách hợp pháp mới nhất 2016.
 5. Có một phần mềm tra cứu văn bản pháp luật thuế hiệu quả với tính năng vượt trội: "tìm trong nội dung văn bản" giúp bạn tìm ra lời giải cho các câu hỏi về thuế của mình.

 Bạn thân mến,

Qua hơn 10 năm hành nghề tư vấn thuế và huấn luyện doanh nghiệp, chúng tôi xem sự hiểu rõ “bản chất” của các quy định trong các sắc thuế là điều quan trọng nhất khi hành nghề kế toán – thuế. Chỉ khi nắm được “bản chất” của các quy định, người làm kế toán thuế mới có khả năng vận dụng linh hoạt và mang lại giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp khi xử lý các vấn đề về thuế.

Khóa đào tạo “Quản trị viên thuế thực hành” trang bị cho các Anh/Chị học viên các kiến thức cần thiết của bốn sắc thuế: TNDN, GTGT, TNCN & Thuế nhà thầu. Chương trình được xây dựng dựa trên 14.000 công văn trả lời của Cục thuế và Tổng Cục Thuế từ năm 2010 đến 2016. Được tóm tắt thành 150 chuyên đề thảo luận.

Bố cục chương trình và phương pháp đào tạo

 • Chương trình được xây dựng theo 3 cấp độ “Hiểu đúng - Làm đúng” – “Quyết toán thuế hiệu quả” và kỹ thuật “lập kế hoạch thuế” nhằm tối ưu hóa số thuế phải nộp một cách hợp pháp
 • Điểm đặc biệt của khóa đào tạo là đi sâu vào “bản chất” của các sắc thuế. Lấy học viên làm trung tâm, học viên tự đưa ra câu trả lời cuối cùng cho các chuyên đề thảo luận dựa trên sự dẫn dắt của học viên, không mang tính áp đặt.
 • 14.000 công văn trả lời của Cục / Tổng Cục Thuế được đóng gói trong phần mềm tra cứu văn bản pháp luật đi kèm trong chương trình đào tạo là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các Anh/Chị học viên trong khóa đào tạo và trong công việc hàng ngày.

Chương trình đào tạo

Phần 1: Tính đúng số thuế phải nộp

 1. Kiến thức tổng quan về các sắc thuế: TNDN, TNCN, GTGT, Thuế nhà thầu
 2. 150 chuyên đề thảo luận về thuế áp dụng trong thực tiễn ở các loại hình doanh nghiệp: Công ty xây dựng, công ty sản xuất, doanh nghiệp thương mại, công ty dịch vụ, nhà hàng khách sạn, doanh nghiệp vận tải, các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài
 3. Những sai sót thường gặp của doanh nghiệp khi vận dụng chính sách thuế trong thực tế.
 4. Xử lý chênh lệch phát sinh giữa thuế và kế toán ở khâu ghi nhận doanh thu, chi phí và thu nhập khác
 5. Sử dụng hiệu quả phần mềm tra cứu 14.000 công văn hướng dẫn của Tổng cụ/ Cục thuế.

Phần 2: Kỹ thuật quyết toán thuế hiệu quả

 1. Thực hành lập các mẫu biểu giải trình trên số liệu thực tế để chuẩn bị cho đợt quyết toán thuế ở công ty sản xuất – thương mại, xây dựng, dịch vụ, công ty du lịch, doanh nghiệp vận tải.
 2. Thực hành phân tích kỹ thuật các rủi ro về thuế ở từng khoản mục thuộc bảng cân đối kế toán & báo cáo lãi lỗ.
 3. Thực hành xây dựng quy chế tài chính cho chính sách chiết khấu bán hàng, công tác phí, chế độ lương thưởng, các khoản chi mang tính phúc lợi…
 4. Chia sẻ kinh nghiệm, các bước chuẩn bị trước khi làm việc với đoàn kiểm tra. Quy trình kiểm tra thuế; quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp.

Phần 3: Lập kế hoạch thuế nhằm tối ưu số thuế phải nộp một cách hợp pháp

 1. Mô hình 4 bước để lập kế hoạch thuế
 2. Tối ưu hóa doanh thu tính thuế bằng kế hoạch chia tách lợi nhuận
 3. Tận dụng chính sách thuế để hưởng ưu đãi về thuế.
 4. Sử dụng tấm chắn thuế: khấu hao và lãi vay.
 5. Áp dụng hiệu quả hiệp định tránh đánh thuế hai lần

Thông tin về khóa đào tạo

 1. Thời lượng chương trình: 8 buổi
 2. Học phí: 8.000.000 đồng - Có ưu đãi học phí cho học viên thanh toán sớm và nhóm từ 2 người
 3. Thời gian học: Tối 6h-9h
 4. Khai giảng: Tp.HCM tháng 10/2016 - Hà Nội tháng 11/2016
 5. Địa điểm học: 79 Nguyễn Đình Chiểu, Q3, Tp. HCM | Tòa nhà 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội
 6. Chính sách ưu đãi học phí: Các Anh/ Chị học viên cần tư vấn về chính sách ưu đãi học phí hoặc các vấn đề liên qua vui lòng liên hệ Ms. Thiên Hà - Tel: 0916.022.247 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giảng viên

 1. Ông Trần Tuấn, MBA – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thuế VinaTas.
 2. Hơn 15 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý cao cấp tại các tập đoàn đa quốc gia. Cựu giám đốc tài chính tập đoàn British American Tobacco (BAT)
 3. Kinh nghiệm tư vấn thuế, quyết toán thuế, lập kế hoạch thuế cho các tập đoàn trong và ngoài nước có quy mô và doanh số > 1000 tỷ: Vinamit, Quatar Airlines, Licogi 16, Achieve Global, Lotus Chemical…

Hơn 8 năm hoạt động, với hơn 2000 học viên tham dự các khóa đào tạo chuyên đề kế toán - tài chính. Chúng tôi tin khóa học này sẽ mang lại nhiều giá trị và kinh nghiệm cần thiết để bạn hành nghề "tư vấn thuế" chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã sẵn sàng, bạn có thể đăng ký trực tuyến ngay để nhận giáo trình, bài đọc và quà tặng đặc biệt bộ "Cẩm nang hành nghề tư vấn thuế" từ trung tâm.

Chất lượng trong từng khóa học luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Tất cả các khóa học của CleverCFO là khóa học không ghi âm, các anh chị học viên tham gia vui lòng hỗ trợ trung tâm. Cám ơn anh chị!

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN VỀ CHÚNG TÔI

Liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH CLEVERCFO

Tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 0903.110.120

Hotline: 0916 022 247 - Email: lienhe@clevercfo.edu.vn

JoomShaper