BÍ QUYẾT: "TIẾNG ANH CHỈ LÀ SỰ BẮT CHƯỚC NGƯỜI BẢN XỨ"

Mục tiêu của khóa đào tạo là mang lại một kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả, nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành kế toán tài chính. Giúp các Anh/Chị học viên tự tin khi sử dụng Tiếng Anh trong cac cuộc phỏng vấn và trong công việc hàng ngày.

Với phương pháp đào tạo gia tốc, chúng tôi mang lại sự tiến bộ sau mỗi buổi đào tạo và giúp bạn hoàn toàn làm chủ Tiếng Anh sau 6 tháng.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Đối tượng tham dự

• Những Anh/Chị hoc viên mất căn bản Tiếng Anh.
  • Các học viên muốn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành
  • Tìm kiếm một công việc tại công ty nước ngoài.

Sau khóa đào tạo Anh/Chị có thể

• Sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp, phỏng vấn.
  • Chuẩn bị hồ sơ xin việc bằng Tiếng Anh
  • Đọc hiểu / giải trinh số liệu trên báo cáo tài chính bằng Tiếng Anh
  • Lập các báo cáo chi phí bằng Tiếng Anh
  • Viết thư, thông báo, giải trình bằng Tiếng Anh trong công việc.

• Thời gian: 6 tháng
  • Giáo trình: International Business English (Cambridge University) / English for Accounting (Oxford University)
  • - Giáo trình có thể  thay đổi linh hoạt theo trình độ học viên.
  • Học viên: 12 học viên/ lớp
  • Thời gian: 3 buổi/ tuần

Giảng viên

Cô Phạm Thu Thủy, Bachelor of Int. Business Administration IELTS: 7.5 Với phương pháp đào tạo “gia tốc” Cô Thu Thủy đã giúp nhiều học viên làm chủ khả năng Tiếng Anh của mình.

Đăng ký tham dự

Các Anh/ Chị học viên cần tư vấn hoặc nhận tài liệu tham khảo vui lòng liên hệ Ms. Hà Dung – 0918.421.247 -  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Hotline: 0903.110.120

Nếu bạn đã sẵn sàng, bạn có thể đăng ký trực tuyến ngay để nhận giáo trình, bài đọc và tài liệu để tham khảo trước buổi học.

Chất lượng trong từng khóa học luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Tất cả các khóa học của CleverCFO là khóa học không ghi âm, các anh chị học viên tham gia vui lòng hỗ trợ trung tâm. Cám ơn anh chị!